Vợ bảo chuyển tiền biếu Tết nội ngoại, anh chồng ‘quốc dân‘ nhắn con số gây choáng

  Mới đây, mạng xã hội rần rần câu chuyện một gia đình đã chơi lớn chi tới 1 tỷ đồng để biếu tết nội ngoại hai bên.

  Thời điểm cuối năm ai ai cũng hân hoan đón xuân, chuẩn bị mua sắm quà Tết về biếu người thân trong gia đình. Câu chuyện biếu nội ngoại hai bên cũng không nằm ngoài chủ đề "hot" thu hút sự chú ý của dư luận những ngày Tết. Biếu quà gì? Nếu tặng tiền thì bao nhiêu là hợp lý, nội ngoại biếu tặng như thế nào để không mất lòng,... là 1001 câu chuyện biếu quà ngày Tết.  

  Thông thường các cặp vợ chồng sẽ chi từ vài triệu đến vài chục triệu để biếu Tết hai bên tùy điều kiện kinh tế. Nhưng mới đây, có một gia đình đã chơi lớn chi tới 1 tỷ đồng để biếu tết nội ngoại hai bên khiến ai nấy đều trầm trồ. Theo đó, trên tài khoản Facebook tên N.T.D đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái: “Tết nội ngoại năm nay của 2 vợ chồng mình P.H. Ngày xưa bố mẹ vất vả bao nhiêu, giờ vui vẻ hạnh phúc bấy nhiêu. Cả năm vợ chồng cố gắng để đánh đổi những giây phút như thế này.”  

  Kèm theo chia sẻ là hình ảnh người chồng bàn bạc với vợ về vấn đề biếu Tết cho hai bên nội ngoại. Người chồng nhắn:  “Anh tính biếu bên ngoại 500, bên nội 500 em thấy có được không”. Nhưng đáng nói, 500 mà anh nhắc tới ở đây là 500 triệu đồng và dĩ nhiên đây là một con số không hề nhỏ.  

  Sau khi được vợ đồng ý, người chồng liền chuyển khoản cho vợ số tiền 1 tỷ để vợ mang biếu 2 bên ông bà ngoại. "Thế anh chuyển khoản cho em 1 tỷ chiều em đi rút nhé”, anh chồng nhắn.  

  Hai bên phụ huynh nội ngoại nở nụ cười hạnh phúc khi được con biếu Tết "dày cộp". 

  Bên cạnh đó, hình ảnh từng cọc tiền mặt dày cộp với tổng giá trị 500 triệu đồng được cặp vợ chồng đem đến biếu bố mẹ cũng được đăng tải. Nhìn hình ảnh phụ huynh nở nụ cười tươi rói khi được con cái biếu Tết khiến dân tình xuýt xoa, ngưỡng mộ. Có người có ưu ái gọi anh chồng trong câu chuyện là "chồng quốc dân" khi "chi mạnh" cho quà Tết để biếu đấng sinh thành.  

  Từ 25/8, đất ở tại TP.HCM tăng giá, có nơi lên đến 15 lần
  Clip kẻ nghi là cướp nằm ra đường chặn taxi, phóng xe máy truy đuổi sát sao ở Hà Nam
  Phú Thọ: Mưa lớn gây ngập úng, sạt lở, nhấn chìm hoa màu

  Ngay khi chia sẻ lên mạng xã hội, câu chuyện trên nhanh chóng thu hút sự chú ý lớn. Rất nhiều ý kiến để lại bình luận thán phục cặp vợ chồng khi chi hẳn tiền tỷ đểu biếu Tết cho bố mẹ. Bên cạnh đó, câu chuyện của biếu Tết này đã trở thành động lực cho nhiều người con cố gắng hơn nữa trong năm mới để mang đến một cái Tết đủ đầy cho gia đình.  

  create

  Thiên An / Saostar.vn

  Nguồn: https://www.saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/anh-chong-quoc-dan-chuyen-thang-cho-vo-1-ty-di-tet-noi-ngoai-202301212145566931.html