Chân dung “Bố của Mỹ Tâm“: Sở hữu công ty vệ sĩ hàng đầu Việt Nam, được cả showbiz tin tưởng

  Tùng Yuki hay còn gọi là 'Lão phật gia' là vệ sĩ thân thiết của Mỹ Tâm, ít ai biết ông làm chủ công ty riêng, một võ sư tài giỏi và diễn viên tuyệt vời.

  Vệ sĩ riêng của Mỹ Tâm hay một tên gọi thân thương khác "Bố của Mỹ Tâm", không ai khác chính là Tùng Yuki. Sau khi Mỹ Tâm và Tùng Yuki đóng chung phim "Cho một tình yêu", nữ ca sĩ đã mạnh dạn xưng hô "bố - con" với Tùng Yuki. 

  Nam vệ sĩ còn có một tên nữa là "lão Phật gia", nhân vật ông đóng trong phim "Bí mật tam giác vàng". Bên cạnh sự thành công trong nghiệp diễn xuất, ngoài đời ông là một võ sư tài giỏi. Tùng Yuki hiện đang điều hành công ty vệ sỹ với hơn 2.500 nhân viên. Theo thông tin, công ty của ông được đánh giá: Công ty vệ sĩ hàng đầu Việt Nam thời điểm hiện tại, các nghệ sĩ trong làng giải trí Việt cực kỳ tín nhiệm.

  Dù làm công việc khá căng thẳng, nhưng "bố của Mỹ Tâm" có tính cách điềm tĩnh, và rất thân thiện. Tùng Yuki đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý tình huống trên sân khấu hay chỗ đông người, nên ông được mọi người trong showbiz liên tục 'book', thậm chí có thời gian kín lịch ông còn phải từ chối.

  Tùng Yuki làm vệ sĩ cho nhiều ngôi sao lớn

  Tùng Yuki làm vệ sĩ cho nhiều ngôi sao lớn

  Tùng Yuki rất điềm tĩnh và tốt bụng.

  Tùng Yuki rất điềm tĩnh và tốt bụng.

  create

  Bông Bông / we25.vn

  Nguồn: https://we25.vn/sao-viet/chan-dung-bo-cua-my-tam-so-huu-cong-ty-ve-si-hang-dau-viet-nam-duoc-ca-showbiz-tin-tuong-302236