Trấn Thành tiết lộ về tình trạng sức khỏe của Hari Won sau thời gian điều trị chứng liệt nửa mặt

  Tình trạng sức khỏe của Hari Won vẫn nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả.

  Mới đây Trấn Thành đã có cuộc trao đổi với phóng viên Thanh niên, anh chia sẻ về tình trạng sức khỏe hiện tại của nữ ca sĩ Hari Won. Theo đó Hari Won từng thông báo bản thân bị liệt nửa cơ mặt bên trái và chưa thể hồi phục hoàn toàn. Cô vẫn đang trong quá trình điều trị và phục hồi, Hari Won vẫn thường xuyên qua lại giữa Việt Nam và Hàn Quốc nhằm phục vụ công việc và việc điều trị.

  Trấn Thành cho biết hiện tại sức khỏe của Hari Won đã có những chuyển biến tốt. Nam MC nhận xét vợ là người tích cực và hiểu cơ thể mình để từ đó tự có cách cân bằng.

  “Nhiều khi việc Hari Won bị liệt dây thần kinh là vì không may mắn, áp lực công việc nhiều thôi. Vợ tôi đang cân bằng mọi thứ, lo lắng cho sức khỏe của mình”, Trấn Thành cho hay.

  Khi được hỏi về việc thời gian bên vợ khi mắc bệnh, Trấn Thành chia sẻ nữ ca sĩ không phải là người cần có người bên cạnh mọi lúc mọi nơi. Hari Won thích độc lập và biết khi nào cần có Trấn Thành ở bên, cô luôn hạnh phúc về mối quan hệ giữa hai người.

  “Nhiều khi tôi không ở bên vợ nhưng cảm giác hai người vẫn nghĩ về nhau, vẫn làm gì đó cho nhau nó giá trị hơn việc ở bên nhau để đối phó”

  “Tôi với vợ gặp nhau ít nhưng nghĩ về nhau nhiều. Chúng tôi vẫn nhắn tin hỏi thăm, tối về chia sẻ nhiều điều, vẫn làm gì đó tốt cho nhau. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ nhiều thứ trong cuộc sống, vẫn cười với nhau mỗi buổi sáng. Sống với Hari Won 7 năm rồi, tôi vẫn duy trì thói quen hôn vợ trước khi đi làm và trước khi đi ngủ. Tôi nghĩ điều đó hay hơn so với việc dành thời gian nhiều cho nhau mà không nghĩ về nhau”, Trấn Thành chia sẻ thêm.

  Từ 25/8, đất ở tại TP.HCM tăng giá, có nơi lên đến 15 lần
  Clip kẻ nghi là cướp nằm ra đường chặn taxi, phóng xe máy truy đuổi sát sao ở Hà Nam
  Phú Thọ: Mưa lớn gây ngập úng, sạt lở, nhấn chìm hoa màu

  Thời gian qua, cặp đôi vướng nhiều tin đồn tiêu cực và những bình luận đồn đoán liên quan tới mối quan hệ giữa hai người. Trấn Thành không cảm thấy quá khó chịu bởi anh biết rằng một khi đã là người nổi tiếng thì đời sống riêng tư cũng được nhiều người quan tâm.

  create

  Đạt Nguyễn / giaitri.arttimes.vn

  Nguồn: https://giaitri.arttimes.vn/news-tz/tran-thanh-tiet-lo-ve-tinh-trang-suc-khoe-cua-hari-won-sau-thoi-gian-dieu-tri-chung-liet-nua-mat-582783.html