Thầy cô giáo trường THPT Phong Châu (Phú Thọ) nhảy đồng diễn kỷ niệm 20/11

  Trên nền nhạc bài hát huyền thoại một thời Lucky - Lucky Twice (I'm so lucky lucky!), các thầy cô giáo đã thể hiện những bước nhảy uyển chuyển và nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của học sinh.

  Thầy cô giáo Trường THPT Phong Châu Phú Thọ nhảy đồng diễn kỷ niệm 20/11

  Mới đây, trên trang fanpage của trường THPT Phong Châu (Phú Thọ) đã chia sẻ một clip ghi lại hình ảnh các thầy cô giáo thể hiện màn đồng diễn, nhảy trên nền nhạc bài hát Lucky - Lucky Twice, thu hút đông đảo sự quan tâm.

  Các thầy, cô giáo vốn đã gắn liền với hình ảnh phấn trắng, bảng đen, đứng trên bục giảng nghiêm khắc, nhưng nay lại trẻ trung, năng động trong điệu nhảy uyển chuyển, khiến các em học sinh vô cùng thích thú.

  Các thầy cô giáo rất hào hứng với hoạt động

  Các thầy cô giáo rất hào hứng với hoạt động

  Bắt băng chuyên đóng giả “cán bộ“ giăng bẫy cờ bạc bịp thủ đoạn tinh vi
  Suýt chết vì có triệu chứng nguy hiểm mà chỉ ở nhà xoa dầu gió: BS cảnh báo trường hợp cần đến viện ngay
  Vụ người đàn ông bị 7 phụ nữ tố lừa 2,5 tỷ, 3 người có thai: Từ mua gà “biếu sếp“ đến vay nặng lãi cho người yêu

  “Các thầy cô tham gia hoạt động trẻ trung, sôi nổi hơn nhiều so với 11 năm về trước!”; “Các thầy cô giờ sôi nổi hơn xưa nhiều”; “Thầy cô nhảy đẹp quá! Kính chúc các thầy cô, nhà trường luôn khỏe mạnh, thành công”... là những bình luận của cộng đồng mạng.

  Liên hệ với nhà trường, thầy Vũ Văn Hiếu - Phụ trách Công đoàn Trường THPT Phong Châu xác nhận đoạn clip ghi lại hoạt động của thầy và trò nhà trường trong dịp kỷ niệm ngày 20/11 năm nay.

  Thầy Hiếu cho biết, để có được màn đồng diễn này, một số thầy cô giáo của trường đã tham gia câu lạc bộ, sau khi học xong về phổ biến cho các tổ công đoàn. Từ đó các tổ tiếp tục hướng dẫn cho nhau tập luyện và triển khai đến toàn trường.

  Đây đang và sẽ là hoạt đồng thường xuyên của nhà trường

  Đây đang và sẽ là hoạt đồng thường xuyên của nhà trường

  Kế sinh nhai của nhiều người mỗi khi thủy điện Hòa Bình xả nước
  Lạc vào xứ sở thần tiên Lũng Vân - Hòa Bình nơi có thần dược “trường sinh“, các cụ trăm tuổi vẫn leo núi thoăn thoắt
  Điện Biên: Đón 75 lưu học sinh Lào sang học tập

  Để có được màn đồng diễn đều và đẹp như vậy, các thầy cô trường THPT Phong Châu đã tranh thủ tập luyện trong suốt một tháng qua. Màn đồng diễn quy tụ gần 60 thầy, cô giáo, cán bộ, Ban giám hiệu nhà trường tham gia và các em học sinh.

  “Đây không chỉ là hoạt động để chuẩn bị cho ngày 20/11 này mà sẽ được nhà trường duy trì, biểu diễn vào các dịp lễ kỷ niệm hoặc khi trường tổ chức chương trình, cuộc thi các thầy cô sẽ tham gia”, thầy Hiếu nói thêm.

  Được biết, hoạt động xuất phát từ ý tưởng của chương trình “Thầy cô chúng ta đã thay đổi” theo xu hướng của thời đại, xu hướng của học trò. Các thầy cô mong muốn học sinh của mình thấy rằng không hề khoảng cách giữa thầy và trò dù thời gian có thay đổi.

  create

  Kim Bảo Ngân - Clip: Nguyen Minh Thuy / dantri.com.vn

  Nới lỏng xếp loại học sinh giỏi: Chỉ cần một trong 3 môn trên 8 phẩy

  Nới lỏng xếp loại học sinh giỏi: Chỉ cần một trong 3 môn trên 8 phẩy

  timer30/09/2020

  Bộ GD-ĐT vừa ban hành Thông tư 26 sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy chế đánh giá, xếp loại học sinh trong đó có danh hiệu học sinh giỏi.

  Điểm chuẩn đại học tăng cao, thí sinh 9 điểm/1 môn vẫn có nguy cơ trượt đại học

  Điểm chuẩn đại học tăng cao, thí sinh 9 điểm/1 môn vẫn có nguy cơ trượt đại học

  timer10/09/2020

  Nhiều trường đại học đã lần lượt công bố mức điểm sàn xét tuyển năm nay. Điểm sàn các trường đa phần đều tăng mạnh so với năm trước. Vì thế nhiều thí sinh điểm cao vẫn có nguy cơ trượt đại học.

  Nữ thủ khoa chia tay ước mơ vào Học viện An Ninh vì thiếu 1cm chiều cao

  Nữ thủ khoa chia tay ước mơ vào Học viện An Ninh vì thiếu 1cm chiều cao

  timer05/09/2020

  Một trong những thủ khoa kỳ thi THPT 2020 năm nay là em Nguyễn Thị Hương, học sinh lớp 12A10 của trường THPT Mỹ Tho, huyện Ý Yên, Nam Định. Được biết ước mơ của em là trở thành sinh viên của trường Học viện An Ninh. Nhưng chỉ vì thiếu 1cm chiều cao nên dù có trở thành thủ khoa toàn quốc em vẫn phải ngậm ngùi chia tay với ước mơ của mình.

  Thí sinh 31 tuổi đạp xe đạp cũ vượt hơn 30 km đến điểm thi

  Thí sinh 31 tuổi đạp xe đạp cũ vượt hơn 30 km đến điểm thi

  timer03/09/2020

  Trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 đợt 2, Điểm thi Trường THPT Tây Tiền Hải (Thái Bình) có 56 thí sinh, trong đó 52 thí sinh của tỉnh Thái Bình còn lại 4 thí sinh đến từ các tỉnh, thành phố: Nam Định, Hải Phòng, Hải Dương, Ninh Bình.