Mâu thuẫn trong quán karaoke, 1 người chết, 2 người bị thương

  Công an H.Tân Phú vừa chuyển hồ sơ vụ án và 3 đối tượng cùng ngụ xã Ma Đa Guôi (H. Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng) gồm: Phạm Chí Quý (35 tuổi); Tần Sơn Vũ (35 tuổi) và Trần Anh Tuấn (29 tuổi) cho Công an tỉnh để điều tra về hành vi giết người.

  Ba đối tượng gây án bị lực lượng công an bắt giữ

  Trước đó vào ngày 6-1, cả 3 đối tượng đến quán karaoke Hồng Ngọc (ấp Phú Lâm 1, xã Phú Sơn, H.Tân Phú) ăn nhậu, hát karaoke và có 3 nhân viên nữ phục vụ. Do mâu thuẫn trong việc chi tiền “bo” cho nhân viên nên Quý đã dùng đoạn cây gỗ để tìm đánh nhân viên quán.

  Lúc này, biết được sự việc nên bà Nguyễn Thị Hồng Ngọc (40 tuổi, ngụ xã Phú Sơn, H.Tân Phú) là quản lý quán đến nói chuyện thì bị Quý đánh phải bỏ chạy. Thấy Quý đuổi đánh nhiều người nên anh Hồ Nhật Hào (23 tuổi, quê H.An Minh, tỉnh Kiên Giang) xông vào dùng chân đạp Quý văng vào hàng rào. Lúc này, Vũ, Tuấn và Quý xông vào đánh anh Hào bị thương tích nặng.

  Thấy con trai bị đánh, bà Nguyễn Thị Hạnh (45 tuổi, mẹ anh Hào) can ngăn đã bị Quý đánh vào lưng và đầu ngã gục tại chỗ. Ngay sau đó, được mọi người can ngăn nên Quý, Vũ và Tuấn bỏ chạy khỏi hiện trường. Hậu quả, anh Hào được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) đến ngày 9-1 thì tử vong. Riêng bà Hạnh và Ngọc bị thương.

  Sau khi nhận được thông tin, Công an H.Tân Phú đã phối hợp cùng Công an tỉnh tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và truy bắt các đối tượng gây án.

  Đến ngày 9-1, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an H.Tân Phú đã bắt giữ được các đối tượng khi đang lẩn trốn tại tỉnh Lâm Đồng. Đồng thời ra quyết định tạm giữ hình sự đối với 3 đối tượng và bàn giao toàn bộ hồ sơ cùng đối tượng cho Công an tỉnh thụ lý theo thẩm quyền.

  Từ 25/8, đất ở tại TP.HCM tăng giá, có nơi lên đến 15 lần
  Clip kẻ nghi là cướp nằm ra đường chặn taxi, phóng xe máy truy đuổi sát sao ở Hà Nam
  Phú Thọ: Mưa lớn gây ngập úng, sạt lở, nhấn chìm hoa màu
  create

  Tố Tâm / baodongnai.com.vn

  Nguồn: http://www.baodongnai.com.vn/tintuc/202301/mau-thuan-trong-quan-karaoke-1-nguoi-chet-2-nguoi-bi-thuong-3153562/