Thanh niên không mặc quần áo lẻn vào s àm s ỡ vợ hàng xóm trong đêm

  Do yêu xa bạn gái đã lâu cộng thêm vừa mới uống я ượυ s ay nên nam thanh niên đã кнỏα thân đi vào nhà hàng xóm rồi làm hành vi xấu hổ.

  Sáng sớm ngày 25/8, công an thành phố Giang Âm, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) nhận được điện thoại báo á n từ gia đình chị Vương, chị này cho biết có người lạ đột nhập vào nhà mình.

  Đêm hôm đó, chị Vương cùng con trai đang ngủ trong phòng, chồng chị ngủ ở phòng khác bên cạnh. Đang ngủ ѕαу, trong mơ chị cảm thấy có người đứng cạnh mình nhưng vẫn ngỡ là ông chồng sống cùng chung mái nhà với mình nên cũng chỉ mắng một câu "đồ thần k inh" rồi thôi.

  Một lúc sau, khi vật vờ mở mắt ra thì phát hiện có một người đàn ông lạ đứng ngay trước đầu giường của mình. Chị này liền đứng bật dậy, gọi cho chồng, nhưng khi anh chồng ra đến nơi thì tên kia lập tức biến mất theo đường cửa sau.

  Căn phòng thuê- nơi ở của n ạn nhân

  Căn phòng thuê- nơi ở của n ạn nhân

  Ngay sau đó, chị Vương cùng chồng kiểm tra lại toàn bộ đồ đạc trong nhà, kết quả không thấy bị mất gì.

  Bắt băng chuyên đóng giả “cán bộ“ giăng bẫy cờ bạc bịp thủ đoạn tinh vi
  Suýt chết vì có triệu chứng nguy hiểm mà chỉ ở nhà xoa dầu gió: BS cảnh báo trường hợp cần đến viện ngay
  Vụ người đàn ông bị 7 phụ nữ tố lừa 2,5 tỷ, 3 người có thai: Từ mua gà “biếu sếp“ đến vay nặng lãi cho người yêu

  Ngay khi nhận được tin báo, cảnh sát điều động đến hiện trường kiểm tra camera an ninh tại khu nhà nơi n ạn nhân ở. Camera cho thấy, khoảng 3h40 ngày hôm đó, một người đàn ông кнỏα thân xuất hiện xung quanh căn phòng thuê của gia đình chị Vương.

  Hắn ta không mặc quần áo, đi chân đất, dáng vẻ hết sức bình tĩnh, và chỉ thấy hắn đi đến trước cửa một hộ gia đình rồi dùng đèn pin trong điện thoại chiếu sáng rồi rời khỏi hiện trường.

  Cảnh s át nghi ngờ đối tượng là hàng xóm sống cùng khu với n ạn nhân. Rất nhanh sau đó, cảnh s át đã điều tra và khống chế được đối tượng họ Nam.

  Được biết, họ Nam, người tỉnh Hà Bắc, hiện đang làm việc tại thành phố Giang Âm, tỉnh Giang Tô. Ban đầu khi mới bị b ắt giữ, hắn một mực phủ nhận nói đêm đó hắn uống яượυ ѕαу không nhớ gì hết. Qua một hồi thuyết phục, răn đe, hắn mới thành thực khai báo sự việc.

  Kế sinh nhai của nhiều người mỗi khi thủy điện Hòa Bình xả nước
  Lạc vào xứ sở thần tiên Lũng Vân - Hòa Bình nơi có thần dược “trường sinh“, các cụ trăm tuổi vẫn leo núi thoăn thoắt
  Điện Biên: Đón 75 lưu học sinh Lào sang học tập

  Đối tượng bị thẩm vấn tại đồn công an

  Đối tượng bị thẩm vấn tại đồn công an

  Hôm đó, sau khi uống яượυ ѕαу, đối tượng кнỏα thân đi loanh quanh khắp tầng khu nhà nơi hắn ở, dùng tay đẩy cửa từng nhà để thử vận may.

  Nào ngờ đẩy đến cửa nhà chị Vương thì vừa hay cửa không khóa, hắn liền lẻn vào, sau đó tiến đến đầu giường chị này hết hôn, lại sờ mó s àm s ỡ khi chị này đang ngủ ѕαу.

  Được hỏi về lý do dẫn đến hành vi xấu này, hắn cho biết do bản thân và bạn gái yêu xa đã lâu lại cộng thêm hôm đó ѕαу яượυ không kiểm soát được. Tại đồn công an, đối tượng tỏ ra vô cùng ăn năn.

  Hiện đối tượng đã bị cảnh s át thành phố Giang Âm bắt giữ vì tội ѕàм s ỡ. Vụ án đang được tiếp tục điều t ra chi tiết và xét x ử.

  Theo Jinri toutiao