Đám cưới trong vườn cam sai trĩu quả khiến dân mạng trầm trồ nhưng vẫn lo ngại một nguy cơ

  Nhìn nơi tổ chức tiệc cưới này, có vẻ như ai cũng bị 'kích thích' vì quá hấp dẫn.

  Bình thường, các đám cưới muốn có hình thức hoành tráng sẽ "đổ tiền" vào màn trang trí hoa tươi hay phông cảnh 3D đắt đỏ. Thế nhưng đôi lúc những gì thật nhất lại mang tới hiệu ứng khiến tất cả phải trầm trồ.

  Mới đây, hình ảnh chụp một đám cưới được chia sẻ trên mạng xã hội. Được biết, hôn lễ diễn này diễn ra ở Tuyên Quang.

  Theo đó, dãy bàn tiệc được đặt ngay ở vườn cam, phía trên và xung quanh là nhưng quả cam chín vàng lúc lỉu. Cảm tưởng như ngồi đó và chỉ cần giơ tay thì có thể thỏa thuê hái cam bất cứ lúc nào.

  Hình ảnh tuyệt đẹp về nơi tổ chức tiệc cưới.

  Tổ chức tiệc cưới ở vườn cam chín như thế này là điều hiếm thấy. Dân mạng không khỏi thích thú khi chiêm ngưỡng không gian tiệc cưới đặc biệt này. Nhiều người cho rằng chưa cần vào tiệc cũng có thể biết món tráng miệng sau cùng sẽ là gì.

  Trong khi đó, một số dân mạng lại nhắc đến một nguy cơ. Rất có thể, những vị khách "tiện tay" sẽ vặt luôn trái cam khiến chủ nhà bị thiệt hại sau khi cưới hỏi xong xuôi.

  Kế sinh nhai của nhiều người mỗi khi thủy điện Hòa Bình xả nước
  Lạc vào xứ sở thần tiên Lũng Vân - Hòa Bình nơi có thần dược “trường sinh“, các cụ trăm tuổi vẫn leo núi thoăn thoắt
  Điện Biên: Đón 75 lưu học sinh Lào sang học tập

  Dù gì đi chăng nữa, không gian tiệc cưới như thế này vẫn tuyệt đẹp và khiến người ta phải liên tục trầm trồ, xuýt xoa. 

  create

  Nhật Hạ / toquoc.vn

  Nguồn: https://toquoc.vn/dam-cuoi-trong-vuon-cam-sai-triu-qua-khien-dan-mang-tram-tro-nhung-van-lo-ngai-mot-nguy-co-82021161124017130.htm

  Việt Nam sẽ tiêm miễn phí vaccine ngừa Covid-19 cho người dân

  Việt Nam sẽ tiêm miễn phí vaccine ngừa Covid-19 cho người dân

  timer23/02/2021

  Quan điểm được Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống Covid-19 thống nhất là tiến tới việc tiêm vaccine ngừa Covid-19 miễn phí cho người dân như trong chương trình tiêm chủng mở rộng.

  2 mẫu nghi ngờ mắc COVID-19 ở Sơn La đã có kết quả khẳng định âm tính

  2 mẫu nghi ngờ mắc COVID-19 ở Sơn La đã có kết quả khẳng định âm tính

  timer01/02/2021

  2 mẫu xét nghiệm của tình Sơn La được gửi xuống Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương để làm xét nghiệm khẳng định COVID-19 đã cho kết quả âm tính. Như vậy đến thời điểm này, Sơn La chưa có bệnh nhân COVID-19 từ ổ dịch Quảng Ninh, Hải Dương.

  Bố mẹ bỏ rơi, bé trai 13 tuổi đi nhặt củi dừa, bán vé số nuôi bà nội mù lòa: “Con ước được ăn no, không phải nhịn đói nữa“

  Bố mẹ bỏ rơi, bé trai 13 tuổi đi nhặt củi dừa, bán vé số nuôi bà nội mù lòa: “Con ước được ăn no, không phải nhịn đói nữa“

  timer25/01/2021

  Quệt những giọt nước mắt lăn dài trên gò má, bà Khôi (79 tuổi) hướng đôi mắt lờ mờ của mình về phía sau bếp, nơi đứa cháu nội loay hoay chuẩn bị bữa cơm chiều. 13 tuổi, Thái Duy Trường đã trở thành trụ cột chính của gia đình, một mình chăm bà nội già yếu mà chẳng có bố mẹ cạnh bên.

  Sơn La: Đưa cá ra sông Đà nuôi, nông dân Quỳnh Nhai khấm khá

  Sơn La: Đưa cá ra sông Đà nuôi, nông dân Quỳnh Nhai khấm khá

  timer22/01/2021

  Từ khi thủy điện Sơn La tích nước, nhiều hộ dân sinh sống ven lòng hồ sông Đà thuộc huyện Mường La, tỉnh Sơn La đã có nguồn thu nhập tăng cao từ việc nuôi cá lồng. Nhờ vậy, cuộc sống của bà con nhân dân ngày càng đổi thay và khấm khá.