Gia đình thiếu nữ Lương Hải Như: Đã chi hàng trăm triệu tìm con, dù kiệt sức cũng sẽ tìm đến cùng

  Dù Đội cứu hộ 116 dừng tìm kiếm, gia đình Lương Hải Như cho viết vẫn sẽ tiếp tục.

  Hôm nay là ngày thứ 35 kể từ khi Lương Hải Như mất tích. Lực lượng chức năng, người dân địa phương và các tổ chức, cá nhân cùng gia đình đã quần thảo khắp khu vực Cù Sơn, xã Vân Côn, huyện Hoài Đức (Hà Nội) - nơi tìm thấy túi xách và dép của thiếu nữ 23 tuổi.

  Ông Lương Viết Tuyên - bố của Hải Như (Ảnh: Zing)

  Ông Lương Viết Tuyên - bố của Hải Như cho hay ông vô cùng đau xót vì những ngày qua, gia đình kiệt quệ cả về sức lực, kinh tế và tinh thần mà vẫn chưa tìm thấy con. Gia đình đã chi hàng trăm triệu để tìm kiếm, thuê cả thợ lặn với giá cao (15 triệu đồng/2 tiếng), nhưng vẫn vô vọng.  

  Chia sẻ với Zing, người cha 47 tuổi với khuôn mặt bần thần nghẹn ngào: ‘Một đứa trẻ ngã trầy đầu gối bố mẹ còn xót xa. Đằng này hơn một tháng qua, con gái tôi bặt vô âm tín. Mà đồ của con thì lại tìm thấy dưới sông’.

  Đã có lần, ông Lương Viết Tuyên nói với Quỳnh Như – chị gái song sinh của Hải Như: Nếu qua 49 ngày không tìm thấy con, gia đình sẽ lập bàn thờ cúng vọng.

  5 ngành nghề LƯƠNG CAO mà không cần bằng cấp, dịp lễ Tết có thể kiếm 50 triệu đồng/tháng
  Con rể 31 tuổi xây nhà tặng bố vợ, tự tay đào đất, quét vôi, không gian sống đẹp như mơ
  Kinh hãi 3 ngôi nhà lăn tùm xuống sông trong đêm

  Các thành viên đội cứu hộ 116 Thái Bình soi camera tìm kiếm xuyên đêm thiếu nữ mất tích Lương Hải Như - Ảnh: Đội cứu hộ cứu nạn 116

  Hôm qua, là ngày cuối cùng Đội cứu hộ 116 tìm kiếm Lương Hải Như ở khu vực sông Đáy, nhưng cũng đã thất bại. Thế nhưng ông Lương Viết Tuyên khẳng định gia đình sẽ vẫn tiếp tục tìm kiếm con gái chừng nào còn hy vọng, dù mong manh. Ông cũng mong cơ quan chức năng sớm điều tra sáng tỏ sự việc.

  Về phần mình, Quỳnh Như chia sẻ: Bố mẹ cô suy sụp tinh thần kể từ ngày Hải Như mất tích, có những lúc tưởng không gượng dậy được. Bởi ngoài nỗi đau chưa tìm thấy con, gia đình còn chịu áp lực từ những tin đồn thất thiệt. Chưa kể, thường xuyên xuất hiện nhóm thanh niên lạ mặt gây khó dễ cho gia đình khi tìm kiếm. Thế nhưng, với quyết tâm, Quỳnh Như cho hay: chừng nào còn chưa thấy người, chừng đó gia đình vẫn không bỏ cuộc.

  Tìm thấy vật thể nghi là chân người nhưng đã bị nước cuốn trôi

  Từ 25/8, đất ở tại TP.HCM tăng giá, có nơi lên đến 15 lần
  Clip kẻ nghi là cướp nằm ra đường chặn taxi, phóng xe máy truy đuổi sát sao ở Hà Nam
  Phú Thọ: Mưa lớn gây ngập úng, sạt lở, nhấn chìm hoa màu

  Anh Nhâm Quang Văn – Đội trưởng Đội cứu hộ 116 Thái Bình cho biết: ‘Chiều 17/8, đội có soi được vật thể nghi là chân người nhưng khi đang vớt lên thì dòng nước chảy xiết, vật thể bị trượt đi. Anh em rà lại cả đêm và sáng hôm sau vẫn không tìm lại được’.

  Anh cho biết thêm: ‘Nước sông chảy rất xiết, dưới lòng sông lại có nhiều cá. Đặc biệt chúng tôi không xác định được chính xác vị trí mà Hải Như mất tích.Nếu trường hợp cô gái 23 tuổi mất tích ở sông, tỷ lệ tìm thấy vẹn toàn là rất nhỏ'.

  Anh Nhâm Quang Văn cho biết, Đội cứu hộ 116 sẽ tiếp tục trở lại hỗ trợ gia đình tìm kiếm Lương Hải Nhưng nếu có thông tin chính xác hơn.

  create

  PV / nhipsong.vtc.vn

  Nguồn: https://nhipsong.vtc.vn/gia-dinh-thieu-nu-luong-hai-nhu-da-chi-hang-tram-trieu-tim-con-du-kiet-suc-cung-se-tim-den-cung-av3116865.html