Hình ảnh hiếm của nhà báo Long Vũ thời bổ luống hai mái

  Một số hình ảnh thời thanh xuân của nhà báo Long Vũ đã được tiết lộ trong chương trình Cuộc Hẹn Cuối Tuần mới đây.

  Để mở đầu chương trình Cuộc Hẹn Cuối Tuần cùng khách mời Đan Trường , nhà báo Long Vũ đã giới thiệu về kiểu tóc bổ luống 2 mái mà được rất nhiều khán giả thế hệ 8X, 9X biết đến. Tuy nhiên, điều được chú ý hơn là những hình ảnh thời thanh xuân của nhà báo Long Vũ khi còn để tóc 2 mái, hoàn toàn khác với hiện tại.

  "Kiểu tóc 2 mái hết sức thịnh hành. Hồi ấy, cứ 3-4 ông thanh niên thì kiểu gì cũng có 1 người để kiểu tóc hai mái. Đi vào hiệu cắt tóc chỉ cần nói anh cắt cho em kiểu đầu Đan Trường, vậy là thợ cắt hiểu và vào việc ngay. Thực ra, chuyện đầu tóc với tôi bây giờ cũng hơi tế nhị nhưng hôm nay tôi buộc phải mở đầu chương trình bằng việc đầu tóc, vì khách mời chương trình chính là người khởi xướng đầu 2 mái huyền thoại ấy", nhà báo Long Vũ nói.

  Gặp gỡ nhà báo Long Vũ, ca sĩ Đan Trường cũng chia sẻ sự bất ngờ: "Trường từng gặp anh Vũ khi làm MC nhưng gặp ở Cuộc Hẹn Cuối Tuần, anh cũng bất ngờ trước hình ảnh hiện tại của Long Vũ". Nghe vậy, nhà báo Long Vũ vui vẻ nói kiểu tóc hiện tại của anh cũng rất tiện lợi và nét đẹp riêng.

  create

  PV / vtv.vn

  Nguồn: https://vtv.vn/truyen-hinh/hinh-anh-hiem-cua-nha-bao-long-vu-thoi-bo-luong-hai-mai-20220925085523357.htm