Một số trường đại học tại TP.HCM công bố điểm chuẩn

  Ngày 29/6, trường Đại học Công nghệ thông tin và Đại học Bách Khoa (Đại học Quốc gia TP.HCM) đã công bố điểm chuẩn của một số phương thức xét tuyển năm nay.

  Theo đó, Trường Đại học Công nghệ Thông tin (Đại học Quốc gia TP.HCM) công bố điểm chuẩn bằng phương thức xét điểm của Kỳ thi đánh giá năng lực với 13 ngành học. Mức điểm dao động từ 805 đến 940, cao nhất là ngành Trí tuệ nhân tạo với 940 điểm. Ngành có điểm chuẩn thấp nhất là Hệ thống thông tin (chương trình tiên tiến) với mức 800 điểm.

  Điểm chuẩn bằng phương thức ưu tiên xét tuyển và ưu tiên xét tuyển thẳng của Đại học Bách khoa (ĐHQG TP.HCM)

  Điểm chuẩn bằng phương thức ưu tiên xét tuyển và ưu tiên xét tuyển thẳng của Đại học Bách khoa (ĐHQG TP.HCM)

  Điểm chuẩn bằng phương thức xét điểm của Kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Công nghệ thông tin (ĐHQG TP.HCM)

  Cùng ngày, Đại học Bách khoa (Đại học Quốc gia TP.HCM) cũng công bố kết quả xét tuyển theo phương thức ưu tiên xét tuyển và ưu tiên xét tuyển thẳng. Mức điểm chuẩn của phương thức này dao động từ 68,9 đến 86,6 điểm, cao nhất là ngành Khoa học máy tính (chương trình chất lượng cao) với 86,6 điểm.

  Khi nào miền Bắc đón không khí lạnh?
  Dự báo diễn biến thời tiết tháng 8 tại TPHCM và Nam Bộ
  Đang đi giao hàng thì gục giữa đường тử vong

  Cả hai trường đều lưu ý thí sinh sẽ được chính thức trúng tuyển khi đã đăng ký nguyện vọng tại hệ thống chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo và phải xác định thứ tự ưu tiên các nguyện vọng, tuỳ thuộc thí sinh muốn được công nhận trúng tuyển nguyện vọng này hay muốn mở rộng cơ hội trúng tuyến nguyện vọng khác.

  Sau quá trình lọc ảo chung toàn quốc, các thí sinh xác nhận nhập học tại cổng tuyển sinh của Bộ và nhập học theo hướng dẫn của trường. Nếu không đăng ký nguyện vọng trên cổng tuyển sinh của Bộ Giáo dục Đào tạo, thí sinh sẽ không trúng tuyển bằng phương thức này./.

  create

  Vũ Hường / vov.vn

  Nguồn: https://vov.vn/xa-hoi/giao-duc/mot-so-truong-dai-hoc-tai-tphcm-cong-bo-diem-chuan-post953415.vov