Thùy Tiên hé lộ ngôi nhà của Quang Linh và Team Châu Phi tại Angola

  Thời gian qua, chuyến đi thiện nguyện của Thùy Tiên tại Angola nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Ở đây, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 đã có dịp tái ngộ YouTuber Quang Linh Vlog. Cũng từ đó, Thùy Tiên hé lộ thêm về cuộc sống của Quang Linh và Team Châu Phi tại Angola.


  Thùy Tiên và Quang Linh cùng hợp tác thực hiện dự án cộng đồng tại Angola. (Ảnh: Facebook Nguyễn Thúc Thùy Tiên)

  Mới đây, Thùy Tiên đã đăng tải một vlog khám phá "trụ sở" của Quang Linh và Team Châu Phi tại Angola. Thông qua những gì mà nàng hậu hé lộ, có thể thấy, nam YouTuber ở chung với đồng đội trong một căn nhà đơn giản, không được xây dựng quá hoành tráng.

  Từ phía ngoài cửa đi vào sẽ bắt gặp không gian sinh hoạt, ăn uống chung của cả nhà. Khu bếp cũng nằm gọn gàng ở một góc. Dù chỉ toàn là nam sống với nhau, nhưng mọi vật dụng nhà bếp, nguyên vật liệu nấu ăn đều được chuẩn bị đầy đủ, bày trí ngăn nắp.


  Không gian sinh hoạt, ăn uống của Quang Linh và Team Châu Phi. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Nong Tiên Official)


  Khu bếp của "ngôi nhà toàn đàn ông" có vật dụng, nguyên liệu rất đầy đủ. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Nong Tiên Official)

  Phòng làm việc của Quang Linh và Team Châu Phi cũng không được trang trí cầu kỳ, đơn giản chỉ có ba chiếc máy tính để bàn, nguồn điện, bàn ghế và tai nghe. Trong khi đó, phòng ngủ lại rất ngăn nắp, dù sống chung nhưng tất cả đều rất gọn gàng. Đặc biệt, từ cửa sổ, chăn giường đều rất đậm chất Việt Nam. Thùy Tiên cũng không giấu được mà khen ngợi sự kỹ tính của Quang Linh và đồng đội. Trong khi đó, nam YouTuber lại hài hước cho biết rằng: "Đó là nhờ hai cô giúp việc ấy, nếu để anh em dọn dẹp thì chắc thành cái bãi rác hết".


  Phòng làm việc của Quang Linh không được trang trí quá nhiều, chỉ có những thứ cần thiết nhất. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Nong Tiên Official)


  Phòng livestream của Quang Linh thì lại được trang trí hiện đại và đẹp hơn, trưng bày những vật dụng mà anh kinh doanh. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Nong Tiên Official)


  Không gian phòng ngủ tập thể của Quang Linh và Team Châu Phi rất ngăn nắp, gọn gàng. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Nong Tiên Official)


  Dù ở Angola nhưng phong cách của phòng ngủ rất Việt Nam, nhất là chiếc cửa sổ. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Nong Tiên Official)


  Quang Linh hài hước cho biết đó là công sức của cô giúp việc. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Nong Tiên Official)

  Trong chuyến đi thiện nguyện ở Angola lần này, Thùy Tiên được "đẩy thuyền" với Quang Linh. Chia sẻ về nam YouTuber, nàng hậu cho biết. "Anh Linh là một người rất đàng hoàng, hài hước nhưng mà có chừng mực. Ngay trước khi Tiên thân với anh Linh thì Tiên đã nghĩ anh Linh là người hài hước, đáng khâm phục, bởi vì Tiên cảm thấy anh Linh còn quá trẻ so với cách suy nghĩ, cũng như lý tưởng sống quá chín chắn, chững chạc như vậy".


  Thùy Tiên cho biết Quang Linh là một người đàng hoàng, chững chạc. (Ảnh: Facebook Nguyễn Thúc Thùy Tiên)


  Nam YouTuber đã hỗ trợ nàng hậu rất nhiều trong chuyến thiện nguyện này. (Ảnh: Facebook Nguyễn Thúc Thùy Tiên)


  Cặp đôi được dân tình "đẩy thuyền". (Ảnh: Facebook Nguyễn Thúc Thùy Tiên)

  Thông qua những hình ảnh được Thùy Tiên hé lộ, khán giả có thể hiểu thêm được về cuộc sống của Quang Linh và đồng đội tại Angola. Dù không quá sang trọng hay nhà cao cửa rộng, nhưng nam YouTuber vẫn cùng ê-kíp tạo nên nhiều dấu ấn tốt tại quốc gia châu Phi nghèo khó.

  create

  Thuần Nhã / thethaovanhoa.vn

  Nguồn: https://yan.thethaovanhoa.vn/thuy-tien-he-lo-ngoi-nha-cua-quang-linh-va-team-chau-phi-tai-angola-307569.html