Thủy Tiên thông báo: Không còn đủ tiền nên giảm số nhà chống lũ để có thể giúp được nhiều người dân

  Thủy Tiên không muốn có bà con nào tủi thân vì không nằm trong danh sách cứu trợ, nên cô đã quyết định thay đổi dự định đóng góp xây nhà chống lũ để có thể gửi hỗ trợ cho toàn bộ 18.561 hộ dân ở 3 huyện, 8 xã ở Huế.

  Vừa qua, Thủy Tiên đã đăng danh sách 8.000 hộ được nhận hỗ trợ ở Huế, với tiêu chí là hộ bị ngập và khó khăn ở 8 xã khác nhau. Tuy nhiên, nữ ca sĩ mới đây chia sẻ trên facebook rằng danh sách 8.000 hộ vẫn còn thiếu sót nhiều hộ còn khó khăn, nên cô quyết định sẽ hỗ trợ hết 18.561 hộ dân ở 8 xã, 3 huyện để không ai bị sót, không ai thấy tủi thân.

  Thế nhưng, vì đã đóng tài khoản từ sớm nên bây giờ không còn đủ tiền để giúp nhiều người và hỗ trợ thoải mái như trước.

  Sau khi họp bàn, team Thủy Tiên đi đến quyết định là thay vì xây 10 nhà chống lũ giống như ban đầu thông báo thì bây giờ sẽ rút còn 8 nhà, để dành phần tiền còn lại hỗ trợ thêm cho các hộ dân ở 3 huyện 8 xã ở Huế.

  Thủy Tiên thông báo: Không còn đủ tiền nên giảm số nhà chống lũ để có thể giúp được nhiều người dân 0

  Thủy Tiên thông báo: Không còn đủ tiền nên giảm số nhà chống lũ để có thể giúp được nhiều người dân 0

  Thủy Tiên đăng status thông báo sự việc này lên facebook và hy vọng bà con ở miền Trung, và mạnh thường quân sẽ thông cảm với quyết định thay đổi này. Đồng thời, cô cũng kêu gọi 18.561 hộ dân đăng ký với chính quyền để được nhận hỗ trợ.

  Mặc dù thay đổi quyết định như thông báo từ ban đầu nhưng người hâm mộ vẫn thông cảm cho sự khó khăn và áp lực mà team Thủy Tiên đang gánh chịu bây giờ. Nhiều người để lại bình luận an ủi, động viên cô cố gắng trên hành trình cứu trợ bà con miền Trung.

  Kế sinh nhai của nhiều người mỗi khi thủy điện Hòa Bình xả nước
  Lạc vào xứ sở thần tiên Lũng Vân - Hòa Bình nơi có thần dược “trường sinh“, các cụ trăm tuổi vẫn leo núi thoăn thoắt
  Điện Biên: Đón 75 lưu học sinh Lào sang học tập

  Được biết hiện giờ Thủy Tiên và Công Vinh trở về Sài Gòn. Sau vài ngày nghỉ ngơi tịnh dưỡng, cô đang chuẩn bị giấy tờ, chứng từ để báo cáo sao kê cho mạnh thường quân ủng hộ mình trong chuyến cứu trợ miền Trung bão lũ vừa qua. Thủy Tiên cũng cho biết cô và team sẽ lên đường đi cứu trợ lần thứ 3 sau khi sắp xếp công việc và kế hoạch. 

  create

  Arise / gioitre.baodatviet.vn

  Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/thuy-tien-thong-bao-khong-con-du-tien-nen-giam-so-nha-chong-lu-de-co-the-giup-duoc-nhieu-nguoi-dan-1993060.html